Gợi ý 7 mẫu quà tặng sự kiện - hội nghị phù hợp cho cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng

Kỷ niệm thành lập, kỷ niệm ngày ra mắt sản phẩm mới, gặp gỡ khách hàng… trong các sự kiện lớn của mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức hay doanh nghiệp chắc hẳn không thể thiếu những món quà dành tặng cho khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng thế giới quà tặng chuyên nghiệp công ty quà tặng Hà Thành tìm hiểu 7 mẫu quà tặng sự kiện, hội nghị cho khách hàng ý nghĩa.

Món quà tặng thể hiện ý nghĩa tri ân của học trò nhân các ngày lễ trong năm

Ý nghĩa của quà tặng sự kiện

Ý nghĩa cao nhất của việc tặng quà trong tổ chức sự kiện nhằm thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của đơn vị tổ chức đến với người tham dự. Những món quà sự kiện trong tổ chức không chỉ mang mục đích tri ân mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan... Từ đó, giúp cho người đến sự kiện ghi nhớ đến doanh nghiệp, tổ chức đó nhiều hơn.

Vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp thường tổ chức những sự kiện quan trọng trong năm nhằm tri ân khách hàng như những ngày lễ kỷ niệm, vinh danh của công ty,... để tạo gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên, kết hợp tạo động lực làm việc trong văn hóa doanh nghiệp. 

Một số sự kiện nên chuẩn bị quà tặng: 

 

a. Tặng quà các dịp khai trương

Một số công ty thường tổ chức các buổi lễ khai trương đầu năm nhằm để mở đầu một năm mới suôn sẻ. Cùng với đó là kết nối nhân viên, khách hàng thêm gần gũi, nhằm đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Cũng chính vậy trong dịp khai trương là một dịp vô cùng phù hợp để tặng quà sự kiện.

b. Sự kiện khách hàng cuối năm

Hàng năm, công ty thường tổ chức những sự kiện tri ân khách hàng cuối năm để gửi đến những lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng của công ty. Đây cũng là dịp mà công ty bạn nên gửi đến họ những món quà sự kiện ý nghĩa nhất nhằm đón chào năm mới may mắn nhé!

c. Hội nghị, hội thảo khách hàng

Hội nghị, hội thảo là những dịp các công ty, tổ chức thường tổ chức để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, nhằm tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng cũng như để tạo mối quan hệ thân thiết và chặt chẽ hơn với cả đối tác và khách hàng.

Vì vậy bạn nên chuẩn bị những quà tặng chu đáo để gửi đến những đối tác tiềm năng và khách hàng của doanh nghiệp.

Gợi ý 7 mẫu quà tặng sự kiện - hội nghị phù hợp

1. Sổ tay thiết kế đặc biệt

Trong những sự kiện lớn, việc tặng quà mang tính thiết thực và cần thiết là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chuẩn bị cho người nhận những cuốn sổ tay được thiết kế đặc biệt như có logo, hình ảnh của công ty, tổ chức được in lên quà tặng trong các sự kiện do đơn vị đó tổ chức.

Từ đó, khách hàng hay đối tác sẽ nhớ tới tổ chức, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn và có thể sử dụng sổ tay ở bất cứ khi nào, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Cuốn sổ tay làm quà tặng được thiết kế sang trọng.

2. Bút/viết kim loại sang trọng

Với những đối tác lâu năm hay khách hàng trung thành thì việc tặng quà để bày tỏ tình cảm, sự quan tâm và trân trọng của bạn dành cho họ là vô cùng cần thiết. Đối với những đối tượng này bạn nên lựa chọn tặng những sản phẩm sang trọng như bút kim loại có giá trị cao. 

Chiếc bút kim loại sang trọng cũng thể hiện sự hợp tác lâu dài, bền chắc. Chiếc bút gắn liền với hình ảnh cùng nhau đặt chiếc bút ký những hợp đồng, cùng nhau phát triển bền vững và xây dựng một tổ chức giàu mạnh.

3. Bộ ấm trà, gốm sứ sang trọng

Đối với những khách hàng hay đối tác lâu năm, để thể hiện sự tôn trọng đối với những đối tượng quan trọng trong công ty thì bạn nên chuẩn bị những món quà tặng sự kiện được đầu tư cao, thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm dành cho họ như bộ ấm trà gốm sứ sang trọng.

Bộ ấm trà được thiết kế sang trọng, lịch thiệp bằng chất liệu gốm sứ với những hoa văn nhã nhặn và thu hút người nhìn. Chắc chắn những khách hàng của bạn sẽ mát lòng bởi doanh nghiệp luôn quan tâm đến họ và dành những phần quà đầy thú vị, trang trọng.

4. Ly, cốc thủy tinh, ly – cốc gốm sứ

Ly uống nước bằng thủy tinh hoặc gốm sứ là những phần quà truyền thống thường được sử dụng khá nhiều trong những sự kiện, hội nghị. Trên những chiếc ly, cốc thủy tinh, gốm sứ được doanh nghiệp dùng làm quà tặng thường hay in thêm logo để quảng bá thương hiệu gần hơn đến người tham gia, nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những món quà mà bạn nên lưu tâm.

Ly thủy tinh làm quà tặng

5. Các sản phẩm công nghệ

Thời đại hiện nay thì các sản phẩm công nghệ đang chiếm những vị trí không nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Vì vậy, việc chuẩn bị quà tặng sự kiện, hội nghị là những sản phẩm công nghệ sẽ vô cùng hữu ích đối với người tham gia, bởi những phần quà này luôn có giá trị về mặt thực tế cao. Một số sản phẩm công nghệ có thể dành tặng làm quà như:

 + Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng là một sản phẩm mà hầu như người dùng thiết bị công nghệ nào cũng yêu thích bởi chúng đem lại sự tiên nghi cho người dùng. Đây là một vật dụng vô cùng cần thiết, nhất là trong những dịp đi xa hoặc tham dự các sự kiện có thời lượng dài, giúp sạc pin cho các sản phẩm điện tử như điện thoại. Vì vậy đây cũng là món quà rất thú vị.

+ Chuột máy tính

Chuột máy tính không dây được xem là một thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với dân văn phòng hiện nay, nó giúp điều khiển laptop dễ dàng hơn. Vì vậy, quà tặng là chuột máy tính cũng vô cùng thú vị, hữu ích và thiết thực với người dùng khi họ có thể sử dụng cho chính mình trong học tập hoặc làm việc. 

6. Bình nước giữ nhiệt

Bình đựng nước giữ nhiệt cũng có thể xem là một phần quà thú vị, đơn giản và thiết thực cho khách hàng. Loại sản phẩm này có ưu điểm là diện tích bề mặt rộng, doanh nghiệp có thể dán logo, nhãn hiệu lên sản phẩm như một cách quảng bá hình ảnh. Đây cũng là một món quà tặng giúp khách hàng có thể sử dụng và mang theo khi đi làm. Điều đặc biệt là mỗi khi họ sử dụng chiếc bình này sẽ nhớ tới thương hiệu của các bạn.

7. Ô/dù gấp tiện lợi

Ô/dù gấp tiện lợi là một trong những sản phẩm vô cùng tiện dụng để lựa chọn làm quà tặng sự kiện bởi sự tiện nghi và hữu ích đa năng của chúng. Khách hàng có thể mang theo ô/dù của bạn mỗi khi trời mưa hoặc thậm chí là trời nắng, từ đó thương hiệu của bạn có thể gắn bó gần với khách hàng hơn. Đặc biệt, món quà này còn thể hiện được sự quan tâm của tổ chức dành cho khách hàng.

Dù/ô in logo làm quà tặng là món quà vô cùng ý nghĩa cho khách tham gia sự kiện.

Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

Để chọn được những món quà phù hợp với từng đối tượng tham gia và sự kiện cụ thể của doanh nghiệp, bạn nên lưu ý một số điều sau:

+ Thiết kế mẫu mã, logo trên sản phẩm đa dạng, thu hút khách hàng

+ Xác định quy mô và loại sự kiện của doanh nghiệp để chọn những món quà sao cho phù hợp.

+ Nên xác định ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp để tính toán việc chi tiêu cho món quà đúng với yêu cầu đặt ra.

+ Tính toán số lượng quà tặng cần mua để gửi tặng khách hàng đối tác, tránh việc mua quá nhiều gây lãng phí ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp hay ít quá khiến nhiều khách hàng không nhận được.

+ Đặt ra những tiêu chí chọn quà, nên đặt những tiêu chí được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, có tính tiện ích và hữu dụng cao và mang nhiều thông điệp gửi gắm tới khách hàng và đối tác.

0
Multi chanel back to top